property-found.com   579x80pix
ชื่อผู้ใช้ : รหัสผ่าน :
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
นโยบายการให้บริการ
 

การให้บริการ
  property-found.com เปิดให้บริการให้บุคคลทั่วไป สามารถประกาศซื้อ-ขาย อสังหาริมทรัพย์ เช่น บ้าน ที่ดิน  รีสอร์ท อพาร์ทเม้นส์ แมนชั่น หอพัก เป็นต้น ฯลฯ ทั่วประเทศ ซึ่งผู้ลงประกาศสามารถลงประกาศได้ทั้งแบบข้อความ และรูปภาพประกอบ 

รับฝากขาย
  property-found.com บริการรับฝาก ขาย บ้าน ที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์อื่น พร้อมทั้งจัดหา นายหน้า ตามประสงค์ โดยจะมีค่านายหน้าตามอัตราค่านายหน้าทั่วไป และมีเอกสารแต่งตั้งนายหน้าประกอบเพื่อให้เกิดความเชื่อมั่นระหว่างนายหน้าและผู้ขาย

รับสมัครนายหน้าประจำจังหวัด
เพื่อให้บริการแก่ลูกค้า ในการขาย แต่ไม่มีเวลาในการพาผู้สนใจซื้อ ไปดูสถานที่ ดังนั้น จึงเปิดรับสมัครนายหน้าประจำจังหวัดต่างๆ เพื่อให้บริการดังกล่าว
ผู้สนใจสมัครเป็นนายหน้า ให้ส่งรายละเอียด ประวัติมาที่เว็บได้ โดยกรอกข้อมูลพร้อมหลักฐานในแบบฟอร์มที่อยู่ในประกาศ

นโยบายการตลาด
  property-found.com ได้มีการทำตลาดกับทาง Google เพื่อให้ผู้ใช้ในประเทศ และต่างประเทศ ต่าง ๆ สามารถค้นหาเว็บไซต์ได้รวดเร็ว และตรงกับความต้องการของผู้ใช้เว็บไซต์ รวมทั้งเราได้ทำการตลาดกับเว็บไซต์พันธมิตรในประเทศกว่า 1,000 เว็บไซต์ ที่มีกลุ่มเป้าหมายในประเทศไทย โดยจะมีการซุ่มโฆษณาแบนเนอร์ของ  property-found.com กว่า 50,000 ครั้ง/วัน จึงทำให้ผู้ที่ลงประกาศ ลงโฆษณา กับทาง  property-found.com มีโอกาสประสบผลสำเร็จตามความต้องการ ในการจับคู่ผู้ต้องการซื้อ-ขาย ได้มากขึ้น
property-found เน้นการตลาดโดยใช้นายหน้า เป็นหลัก ซึ่งนายหน้าจะมีแรงผลักดันในการทำงาน มากกว่าประกาศ ซึ่งรอคนมาเปิด
 
การส่งเสริมการตลาด
property-found.com มีการส่งเมล์ ไปยังกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ซึ่งหาแบบอัตโนมัติ ตามkeyword ที่ตั้ง ตามคุณสมบัติ ตามสถานที่ เช่น นายหน้า นายทุน ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ที่ดินชลบุรี ฯลฯ  โดยgoogle รอบละประมาณ20,000ราย ประมาณเดือนละครั้ง หรือมากกว่า ดังนั้น ประกาศของท่าน จะเข้าหาลูกค้าเป้าหมายจำนวนมาก โดยไม่ต้องรอให้มาsearch หา  ซึ่งวิธีการเสริมนี้ มีประโยชน์มาก

นโยบายความปลอดภัย
เรื่องความปลอดภัยของข้อมูลนี้ ผู้ดำเนินการเว็บไซท์ ได้พยายามระมัดระวังปัญหา ด้วยความเข้มงวด แต่ไม่อาจระวังได้ทุกกรณี ในกรณีที่ผู้ลงประกาศเป็นเจ้าของที่ดิน ไม่มีปัญหาอะไร แต่กรณีที่ผู้ลงประกาศเป็นนายหน้า ควรมีสัญญาแต่งตั้งให้เป็นนายหน้าเป็นลายลักษณ์อักษรกับเจ้าของที่ดิน การตกลงด้วยวาจาอาจมีปัญหา หากมีการฟ้องร้อง เนื่องจากหลักฐานที่ไม่เป็นเป็นหนังสืออาจมีน้ำหนักน้อย
กรณีที่ผู้ลงโฆษณา ไม่สามารถให้เจ้าของที่ดินทำสัญญาได้ พึงระมัดระวังการให้รายละเอียดของข้อมูล ไม่ควรให้รายละเอียดจนใครก็เจาะหาเจ้าของได้  จึงควรขอรายละเอียดและทราบตัวตน, ศึกษาประวัติผู้ขอ   รายที่เจ้าของที่ดินมีรายเดียว หรืออยู่อาศัยในที่ดิน  ผู้ไม่หวังดีอาจเจาะเข้าหาเจ้าของที่ได้ไม่ยาก ทำให้นายหน้าสูญเสียผลประโยชน์จากค่านายหน้าได้  แต่หากที่นั้นเป็นที่ใหญ่ ที่ต้องรวบรวมมาจากเจ้าของที่ดินมากราย  การเจาะเข้าหาเป็นเรื่องยาก และนายหน้าจะรู้ตัว และจัดการแก้ไขเองได้


 
วัตถุประสงค์ »
ประเภททรัพย์ »
จังหวัด »
อำเภอ/เขต »
ราคาเริ่มต้น »
ไม่เกินราคา »
Agency สมัครสมาชิก คลิกที่นี่
Agency เข้าสู่ระบบ คลิกที่นี่
ค่าโอน ค่าธรรมเนียมที่ดิน
ราคาที่ดินรายแปลง
ผังเมืองใหม่
ฟอร์มฝากซื้อที่ดิน
ฟอร์มฝากขายที่ดิน(ฉบับนายหน้าติดที่ดิน)
ฟอร์มฝากขายที่ดิน(ฉบับเจ้าของที่ดิน)
แบบฟอร์มการสมัครนายหน้าประจำจังหวัด
รับสมัครนายหน้าประจำจังหวัด
การป้องกันการเจาะ
การแบ่งค่านายหน้า
อ่านต่อ...
เชิญลงโฆษณา คลิกที่นี่
  property-found.com - โรงงาน โกดัง ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ รีสอร์ท ฝากขาย ขายฝาก จำนอง warehouse, for sale, lease, rent
อสังหาฯ สำหรับขาย
ขายโรงงาน
ขายที่ดินเปล่า
ขายคลังสินค้า
ขายอื่นๆ
อสังหาฯ สำหรับเช่า
ให้เช่าโรงงาน
ให้เช่าที่ดินเปล่า
ให้เช่าคลังสินค้า
ให้เช่าอื่นๆ
ทำเลยอดนิยม
กรุงเทพมหานคร
นนทบุรี
ปทุมธานี
เชียงใหม่
ชลบุรี
คู่มือซื้อขาย
บทความ/ข่าวสาร
สมัครสมาชิก
เว็บเพื่อนบ้าน
นโยบายการให้บริการ
ติดต่อเรา
จัดการระบบ  เช็คเมลล์   Copyright 2012 © property-found.com www.webkroox.com Designed By property-found.com